ทำนายดวงรวมฮิตทุกสิ่งอย่าง ต้อนรับปี ฉลู 2009

<< < (2/2)

loji wizard:
ไพ่ไทย (พรหมญาณศาสตร์)
พรหมญาณ รัตนญาณพิโมกขิ์


กับความเชี่ยวชาญโหราศาสตร์ไทยทางด้านเลข 7 ตัว 9 ฐาน, มหาทักษา, กราฟชีวิต และเลขศาสตร์ หรือโหราศาสตร์ต่างประเทศ เช่น ตำราขงเบ้งดูดาว, ฮิบรูคาบาล่าโบราณ และอิยิปต์บาบิโลน จนถึงล่าสุดกับการดูไพ่พรหมญาณ ไพ่ไทยชุดแรกของไทยและของโลก อันเกิดจากการศึกษาเรียนรู้และสั่งสมการทำนายของโหราศาสตร์ทุกแขนงเพื่อถ่ายทอดเป็นรูปภาพลงในรูปไพ่ ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยการนำเอาประวัติเทพเทวดาและเรื่องราวของตัวละครในวรรณคดีและนิทานพื้นบ้านของไทยมาใช้ในการอธิบายบนหน้าไพ่ เช่น ขุนแผนกับนางพิมพิลาไลย นางเบญจกัลยาณี ไกรทองปราบชาละวัน พระรามกับนางสีดา พระอภัยมณีกับนางผีเสื้อสมุทร และพระพรหมฤๅษี ฯลฯ นอกจากนั้นแล้วยังมีไพ่อีกสองใบที่จะไม่นำมาสับรวมในสำรับเด็ดขาด นั่นก็คือพระพรหม และพญาพิเภก ซึ่งถือว่าเป็นไพ่ครู ใช้สำหรับการวางเป็นตัวแทนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้การดูไพ่แม่นยำและถูกต้องมากยิ่งขึ้น

ศาสตร์นี้โด่งดังขนาดรายการ VIP, รายการบางอ้อ, รายการสยามทูเดย์, รายการบิสเน็ตมาร์ค มาขอถ่ายทำ รวมทั้งนิตยสาร volume, ทีวีพูล ติดต่อขอสัมภาษณ์ แต่น่าเสียดายตรงที่ว่าปัจจุบันนั้นเขาไม่ค่อยรับดูดวงแล้ว แต่จะเน้นการสอนมากกว่า เพราะถือว่าเป็นสิ่งที่พิเศษกว่าการดูดวงมาก โหรพรหมญาณใช้เวลาในการคิดค้นศาสตร์พรหมญาณพยากรณ์อยู่ประมาณ 6 ปี โดยศาสตร์นี้ถือได้ว่าเป็นศาสตร์ที่เกิดขึ้นใหม่ ได้มีการนำเอาองค์ความรู้ที่สูญหายไปตั้งแต่สมัยโบราณขึ้นมาฟื้นฟู และเป็นการย่อยศาสตร์ยากๆ ให้คนที่มาใช้ศาสตร์นี้สามารถดูดวงด้วยตัวเองได้อย่างง่ายๆ จากที่รู้จักแต่ไพ่ยิปซี หรือไพ่ทาโรต์เท่านั้น

จุดเด่นของไพ่พรหมญาณอยู่ที่ความง่าย เพราะเมื่อดูภาพแล้วจะสามารถเข้าใจได้ในระดับหนึ่ง เพราะทุกอย่างที่อยู่บนหน้าไพ่นั้นผูกพันกับเราคนไทยมานานแสนนานแล้ว ไม่แปลกที่เมื่อพลิกไพ่ขึ้นมาคุณจะทั้งตื่นเต้น สนุกสนานและเพลิดเพลิน รวมทั้งเข้าใจอารมณ์ของไพ่เป็นอย่างดี เหมือนกับว่ากำลังอ่านวรรณคดีไทยฉบับรีมิกซ์อยู่เลยทีเดียว สถาบันพรหมญาณศาสตร์ตั้งอยู่ย่านลาดพร้าว โทร.081-614-6600 ค่าดูแล้วแต่ทำบุญ และรับสอนคอร์สละ 590 บาท

***********

http://horojung.hunsa.com/detail.php?id=14208

loji wizard:
หมอดูลายเท้า
พิศมัย ทรัพย์สุคนธ์

วิชาดูลายเท้าเป็นของศาสนาอิสลาม ในวัยเด็กครอบครัวของ อ.พิศมัยนับถือศาสนาอิสลาม และเรียนวิชาดูลายเท้าตั้งแต่อายุ 8 ปี เรียนจบตอนอายุ 16 และเริ่มดูหมอนับแต่นั้นมา 60 ปี ผ่านไป ศาสตร์การดูลายเท้าทำให้เธอโด่งดังมากขึ้น ทั้งออกรายการโทรทัศน์ สื่อสิ่งพิมพ์ และชื่อเสียงก็แพร่หลายไปยังนานาประเทศ

การดูลายเท้าไม่ใช่ว่าใครจะดูจะศึกษาก็ได้ แต่ศาสตร์จะเป็นผู้เลือกคนที่จะเป็นหมอดูเอง อ.พิศมัยพูดถึงตัวเองว่า เป็นลูกชาวนาชาวไร่ แต่ฝ่าเท้านิ่ม มีลายเท้าไม่เหมือนใคร และความพิเศษที่นอกเหนือจากนั้นคือมีน้ำนมตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!

การดูลายเท้า เพียงยืนฝ่าเท้าให้อ.พิศมัยดูไม่ถึง 5 วินาที ความจำ การสังเกตที่เป็นเลิศ และประสบการณ์ที่สั่งสมทำให้ อ.พิศมัย สามารถเล่าเรื่องราวชีวิตของคนคนนั้นได้เป็นฉากๆ ถ้าดูให้ละเอียดยิ่งขึ้นเธอก็จะขีดเขียนที่เท้าให้เส้นชัดขึ้น แล้วบอกวิธีแก้ไขชะตาชีวิตและอื่นๆ อีกสารพัด เธอเป็นคนพูดตรง ถ้าคำพูดของเธอแทงใจดำแล้วล่ะก็...ไม่ต้องตกใจ!

อ.พิศมัยกล่าวว่า เธอรับดูลายเท้าตั้งแต่อายุ 15 ปีขึ้นไป มีเหมือนกันที่คน 70-80 นั่งรถเข็นมาหาที่บ้าน กลุ่มคนที่มาดูมากที่สุดคือ พวกนักธุรกิจ บางคนแต่ตัวมอซอมา เห็นลายเท้าแล้วก็ปิดบังไม่ได้ว่าชีวิตจริงเป็นเศรษฐีที่แฝงตัวมาในคราบยาจก

การดูลายเท้าก็เหมือนการดูลายมือ เส้นไม่เปลี่ยนแต่อาจจะมีเพิ่มขึ้น อ.พิศมัยแอบเผยความลับลายเท้าให้เรารู้ว่า ถ้าใครมีเส้นกากบาทขึ้นที่บริเวณนิ้วโป้งเท้า นั่นหมายความว่าดวงถึงฆาต! แต่เธอสามารถบอกวิธีต่ออายุได้ จะจริงเท็จอย่างไรคงต้องพิสูจน์ด้วยตัวเอง ที่บ้าน อ.พิศมัย ย่านตลาดพงษ์เพชร งามวงศ์วาน โทร. 089-0759968 ค่าดูคนละ 600 บาท สามารถโทร. ปรึกษาได้ตลอดปี แต่ถ้าใครไม่มีเงินก็ไม่เรียกเก็บ

ปรับพลังโต๊ะทำงาน เชื้อเชิญโชคด้านการงาน

อย่างที่ทราบ ๆ กันดีนั่นแหละเจ้าค่ะ ว่าในปีวัวที่กำลังจะมาถึงนี้ เขาว่ากันว่าจะมีคนตกงานกันนับไม่ถ้วน เอ!! หากเรารู้เทคนิค หรือวิธีที่จะสร้างดวงดี ๆ ด้วยตัวเองได้ก็ดีสิเนอะ จะได้ไม่ต้องไปหางานใหม่ หรือกลายเป็นคนไม่มีงานทำ

ในเรื่องของความเฮง ความโชคดี หรือดวงดี ๆ ก็มีองค์ประกอบหลายอย่าง แต่ทุก ๆ อย่างที่ว่านั้น คุณทราบหรือไม่คะว่าเราสามารถที่จะสร้างความเฮง หรือทำให้มีโชคกันได้ด้วยตัวเอง นั่นก็คือ การใช้ชีวิตประจำวันของเรา ๆ ทุกคนสามารถที่จะหยิบมาเป็นเทคนิคเสริมเฮงได้นั่นเองเจ้าค่ะ เริ่มตั้งแต่ เสื้อผ้า การแต่งตัว การแต่งหน้า ทำผม โทนสีเสื้อผ้าที่ใช้ เครื่องประดับที่เราเลือกมาสวมใส่ สิ่งเหล่านี้ช่วยกระตุ้นเรื่องความโชคดี ปรับสมดุลพลังงานของตัวเรา เป็น Fengshui ส่วนบุคคล ผสมกับการปรับโหงวเฮ้ง ในส่วนของการแต่งบ้าน การจัดบ้าน การจัดที่ทำงาน การเลือกชุดเครื่องนอน เฟอร์นิเจอร์ และการจัดวาง ก็จะช่วยกระตุ้นพลังงานของบ้านที่อยู่อาศัย และที่ทำงาน (ที่เรามักจะเรียกติดปากกันว่า “การวางฮวงจุ้ย” ไงล่ะคะ) เมื่อคุณเตรียมพร้อมทุกสิ่งอย่างแล้ว นั่นก็เท่ากับว่าตัวเรา และสิ่งแวดล้อมรอบ ๆ ตัวล้วนจะมีแต่พลังงานดี ๆ รายล้อม ทำให้เราซึมซับเอาพลังแห่งธรรมชาติที่เป็นบวกเข้าสู่ตัวเราโดยอัตโนมัติ เพียงเท่านี้ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างดวงดี ๆ ด้วยตัวเองได้แล้วค่ะ

ในฉบับพิเศษเล่มนี้ เราจะเน้นไปที่เรื่องของการปรับสมดุลเกี่ยวกับที่ทำงาน ห้องทำงาน หรือโต๊ะทำงาน เพื่อที่จะเป็นการเตรียมพร้อม และเชื้อเชิญพลังงานมงคลด้านหน้าที่การงานเข้าสู่ตัวเราในปีวัวแห่งการเปลี่ยนแปลงนี้กันดีกว่าค่ะ

เคลียร์พื้นที่ เพื่อให้พลังงานแห่งโชคเดินเข้ามาเยือนได้คล่อง ๆ

โต๊ะทำงานก็เป็นอีกอย่างนะคะที่สำคัญต่อการทำงานของเรา ถ้าหากว่าโต๊ะทำงานรก และไม่เรียบร้อยก็จะส่งผลให้ความราบรื่นในการทำงานมีน้อย มักจะเจอเรื่องที่ติดขัด หรือมีปัญหาจุกจิกหยุมหยิมบ่อย ๆ หากคุณต้องการให้พลังงานเดินดี ๆ คล่อง ๆ โต๊ะทำงานต้องสะอาด และเรียบร้อยอยู่เสมอ เพราะโต๊ะทำงานที่สะอาดเรียบร้อยจะช่วยส่งผลให้พลังงานด้านบวกที่ดีทำงานได้ละมุนละม่อม กลมกล่อมมากขึ้น และการที่คุณจัดวางข้าวของต่าง ๆ ให้มันเป็นที่เป็นทาง ก็ช่วยให้หาเอกสารได้ง่าย สภาพจิตใจก็ดี โต๊ะสวย ทำให้หลั่นล้ากับการทำงานมากขึ้นแน่ ๆ

- ด้านซ้ายของโต๊ะ ถือเป็นตำแหน่งมังกรเขียว ให้วางของที่มีความสูงมากที่สุดไว้มุมนี้ค่ะ เช่น หน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือวางชั้นที่จัดวางพวกเอกสารสูง ๆ เอาไว้ ส่วนอุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่มีความสูงน้อยกว่าก็ให้วางไว้มุมขวาของโต๊ะ ซึ่งเป็นตำแหน่งของเสือขาว

- บนโต๊ะ ควรจะมีต้นไม้เล็ก ๆ วางไว้ข้างจอมอนิเตอร์ จะเป็นตะบองเพชร หรือบอสตันเฟิร์น เพื่อเป็นการลดความแรงของสนามแม่เหล็กจากจอมอนิเตอร์ แถมเจ้าต้นตะบองเพชรยังมีอิทธิฤทธิ์ช่วยสะท้อนพลังงานด้านลบต่าง ๆ ออกไปได้ด้วย

- การนั่งทำงาน ไม่ควรให้โต๊ะทำงานหันไปชนกับมุมเสา เขาเรียกเหลี่ยมมุมอันนี้ว่า “ศรพิฆาต” เจ้าค่ะ ซึ่งจะส่งผลให้เจอแต่เรื่องไม่ค่อยดี ต้องทำงานด้วยความร้อนรน ทำงานแบบไฟลนก้น หากเลี่ยงไม่ได้ ให้แก้ด้วยการหากระถางต้นไม้ หรือแจกันทรงสูงสวย ๆ มาวางเพื่อสกัดกั้นพลังงานแห่งศรพิฆาตค่ะ

- ไม่ควรนั่งหลังลอย เขาว่ากันว่าจะถูกนินทาว่าร้าย หรือบางทีก็อาจจะโดนเอาเปรียบจากเพื่อนร่วมงานเอาได้นะ

- ไม่ควรนั่งหันหลังให้ประตู เพราะจะถูกแทงข้างหลังจากเพื่อนร่วมงานได้ค่ะ ตำแหน่งที่ดีที่สุด คือนั่งทแยงกับประตูทางเข้าให้มากที่สุด และควรจะแน่ใจว่า เรานั่งหันหน้าไปทางประตู เพราะจะได้มองเห็นคนที่จะเข้ามาติดต่อได้ชัดเจนยังไงล่ะคะ

กระตุ้นพลังงานแห่งโชค

คราวนี้เราลองมาจัดแต่งโต๊ะทำงานที่เน้นความโชคดีแบบเฉพาเจาะจงลงไปอีกหน่อยนะคะ โดยการเน้นไปตามมุม และทิศต่าง ๆ รอบ ๆ ที่ทำงาน หรือโต๊ะทำงานของคุณค่ะ โดยจะต้องมีความสะอาดสะอ้าน ไม่มีของรก ๆ จัดวางอยู่ในบริเวณเหล่านั้น

เสริมพลังด้านความมั่งคั่ง

เราจะอ้างอิง และเน้นไปที่ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศนี้จะมีดาวโนด ดาวจูปิเตอร์ ซึ่งเป็นดาวแห่งโชค และความสำเร็จทำงานอยู่ กระตุ้นดาวดวงนี้ด้วยการหาของตกแต่งที่มีสีเขียว ซึ่งจะช่วยทำให้การเจรจาการค้ามีความสำเร็จ หรืออาจจะหาไก่สวย ๆ มาวางประดับ เพื่อเป็นเทคนิคในการเรียกเงิน และหากเป็นทิศประตูทางเข้า ก็เหมาะที่จะหาพรมสีส้ม ชมพู หรือสีพีชมาจัดวางค่ะ

เสริมพลังด้านโชคการงาน

มองหาทิศเหนือกันด่วนเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหน้าห้องทำงาน หรือหน้าอาคารกันเลยก็ได้ กระตุ้นทิศนี้ด้วยจุดน้ำ น้ำล้น น้ำพุ หรืออ่างบัวก็ได้ เพราะน้ำ หมายถึงเงิน น้ำดี เงินก็ดี การวางจุดน้ำก็จะหมายถึง ทำงานได้เงิน และเงินคล่องดีอีกด้วย ของตกแต่งที่เสริมทิศ ก็เป็นพวกเต่า กบ หรือข้าวของที่มีสีเขียวต่าง ๆ เจ้าค่ะ

เสริมพลังงานด้านความรัก

ในที่นี้คงหมายถึงบรรยากาศในการทำงานที่เต็มไปด้วยความเข้าใจอันดี มีความขัดแย้งกันน้อยที่สุด และความปรองดองของเพื่อนร่วมงาน และคุณเจ้านายนะคะ ให้เน้นไปที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ หาของตกแต่งที่มีสีเหลือง หรือน้ำตาล เพื่อกระตุ้นเรื่องการปรับตัว หรือการยอมรับอันดี และหากเป็นทิศประตู ให้จัดวางพรมสีขาว หรือหาภาพสีแดงทองมาติด เพื่อสะท้อนพลังงานด้านลบเรื่องการขัดแย้งได้อีกด้วย

เสริมพลังงานด้านชื่อเสียง

นอกจากชื่อเสียงแล้ว ก็ยังหมายรวมไปถึงความสามัคคี และโชคลาภต่าง ๆ อีกด้วย ซึ่งเราจะเน้นไปที่ทิศใต้ค่ะ ตกแต่งเสริมทิศกันด้วยของที่มีสีแดง ส้ม และชมพู นอกจากนี้ ยังมีดาวพลูโต ซึ่งเป็นดาวแห่งการเจริญเติบโต การแผ่ขยายทำงานอยู่ ฉะนั้นการตกแต่งด้วยภาพวิวภูเขาสวย ๆ ในบริเวณนี้ก็จะช่วยเรียกความโชคดีได้เช่นกัน

เสริมพลังงานด้านคนอุปถัมภ์ การสนับสนุน

เน้นไปที่ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ให้หาของที่มีสีบรอนซ์ ทอง หรือขาว วางตกแต่ง หากทิศนี้เป็นทิศประตูทางเข้า ก็ให้จัดวางพรมสีฟ้า หรือดำ เพื่อเป็นการกระตุ้นพลังงานด้านการสนับสนุนเรื่องการงานอันดีค่ะ นอกจากนี้ การตั้งรูปปั้นม้า ท่าทางสวย ๆ ไว้ในบริเวณนี้ ก็จะเป็นการช่วยให้โชคเดินทางมาสู่เราเร็วขึ้นอีกด้วย

ของตกแต่งต่าง ๆ ไม่จำเป็นต้องเน้นของที่เอามาวางแล้วดูเป็นศาลเจ้า หรืออารามหลวงนะคะ อาจเลือกใช้เป็นพรม แจกัน ชุดโซฟา ปลอกหมอนอิง หรือดอกไม้ อะไรก็ได้ค่ะ ที่คุณคิดว่าจัดวางแล้วแมตชิ่งกันดี ดูทันสมัย สวยเก๋ เหมาะที่จะเป็นที่ทำงานของคนทันสมัยอย่างคุณ

ของตกแต่งบนโต๊ะทำงาน ก็สามารถกระตุ้นโชคได้เหมือนกันนะ

ในศาสตร์แห่งการปรับสมดุล เราเชื่อว่าทุก ๆ อย่างบนโลกล้วนมีพลังงาน ต้นไม้ แจกัน รูปภาพ สิ่งของต่าง ๆ ซึ่งถ้าหากเราหยิบจับมาวางได้ถูกต้องตามตำแหน่งดวงดาวแล้วล่ะก็ จะสามารถกระตุ้นโชคด้านต่าง ๆ ได้มากอยู่เหมือนกัน

คริสตัลเพชร ช่วยกระตุ้น และกระจายพลังงานที่หลับใหลอยู่ให้ตื่นขึ้น ทำให้มีความกระตือรือร้นในการทำงานมากขึ้น มีความขยัน และยังช่วยลดเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง หรือการมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้อีกด้วยล่ะ

เต่า เหมาะสำหรับคนที่มีความมั่นคงทางด้านการงานพอสมควรแล้ว และต้องการความยั่งยืนในหน้าที่การงาน และการสนับสนุนอันดีจากคุณเจ้านายค่ะ

อูฐ ให้วางไว้ที่หลังโต๊ะทำงานนะคะ ใช้เพื่อสร้างความมั่นคง และกระตุ้นโชคด้านการงานเจ้าค่ะ

ลิง สำหรับใครที่ต้องการการเลื่อนขั้น ต้องการความก้าวหน้าทางด้านการงานที่มากกว่าเดิม ก็ต้องหาลิงมาตั้งที่โต๊ะทำงานกันหน่อยแล้วล่ะ

ม้า นับเป็นข้าวของชิ้นเลิศอันดับต้น ๆ ที่จะแนะนำให้สรรหามาวางไว้ที่โต๊ะทำงานกันเลยล่ะ ม้าถือเป็นสัญลักษณ์แห่งการบรรณาการ ทั้งเรื่องเงินทอง ชื่อเสียง และโอกาสที่ดีต่าง ๆ เชียวค่ะ ให้เป็นม้าที่ดูพยศ หรือมีท่วงท่าที่ดูโลดแล่นหน่อยจะดี และให้หันหน้าไปทางทิศมงคลประจำตัว แต่โดยรวมในช่วงนี้ ให้หันหน้าไปทางทิศตะวันออกนะคะ

ไก่ หากใครที่กำลังเจอะเจอกับภาวะถูกเอาเปรียบทางด้านการงาน โดนแกล้ง หรือถูกนินทาบ่อย ๆ ก็ต้องเป็นไก่ค่ะ เชื่อกันว่าเจ้าไก่ตัวนี้มีพลังงานที่จะช่วยจิกเล่ห์ร้ายเพทุบายต่าง ๆ ที่จะเข้ามาเยือนเราได้ค่ะ อ้อ!! ต้องเป็นไก่ตัวผู้เท่านั้นนะ และให้ตั้งหันหน้าไปทางประตู หรือทิศที่คนส่วนใหญ่จะเดินเข้ามาหาเราค่ะ

จักจั่น เหมาะสำหรับคนที่ต้องทำงานแบบชนิดที่ว่าต้องแข่งขัน หรือสู้รบปรบมือเพื่อชัยชนะบ่อย ๆ จักจั่นตัวน้อย จะช่วยให้ได้รับชัยชนะ และประสบความสำเร็จนั่นเองเจ้าค่ะ

วิธีการก็แสนจะง้ายง่ายแค่นี้เอง ใช้วิธีการ Decorate หาของมาตั้งกระตุ้นพลังงานด้านบวกต่าง ๆ แถวโต๊ะทำงาน เพียงเท่านี้พลังงานด้านบวกแห่งโชค และโอกาสที่ดีทางด้านการงานก็จะตบเท้าเข้ามาเยือนเราได้แล้วเจ้าค่ะ แต่ขอแอบแนะนำนิดหน่อยนะคะ ให้เลือกใช้บางสิ่งบางอย่างก็พอ หากเลือกหยิบทุกชิ้นมาจัดวาง ต้องโดนกล่าวหาว่าเป็นคนเล่นของแน่ ๆ แถมอาจจะถูกนินทาว่าเป็นเจ้าของสวนสัตว์เปิดเขาเขียวได้อีกด้วยเจ้าค่ะ

เรื่องโดย ธันยมัย ธำรงพุทธิกุล โทร. 081-711-4460,08-1910-3004

(Stella Encoder นักปรับสมดุลแห่งดวงดาว:ถอดรหัสชีวิต กระตุ้นพลังงานจากหมู่ดาวประจำตัวคุณ) www.tanyamai.com

************
http://horojung.hunsa.com/detail.php?id=14208

loji wizard:
ปรับสมดุลโต๊ะทำงาน ตามราศี


ราศีเมษ(ARIES)21มี.ค.-20 เม.ย.

ดาวเกี่ยวกับเรื่องความขัดแย้งทำงานเด่นมาก ๆ อาจมีเรื่องต้องทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือผู้เป็นเจ้านายบ่อยหน่อย ฉะนั้น ควรจะหาเพชรคริสตัลสีแดงมาวางบนโต๊ะทำงาน เพื่อสะท้อนเรื่องหงุดหงิดเหนื่อยใจออกไป และให้หาเทียนหอมสวย ๆ มาจัดวางเพื่อกระตุ้นความรุ่งโรจน์ในหน้าที่การงานเจ้าค่ะ

ราศีพฤษภ (TAURUS) 21 เม.ย.- 21 พ.ค.

ดาวแห่งการขยับขยายเปลี่ยนแปลงเริ่มทำงานมากขึ้น นั่นเท่ากับว่าคุณน่าจะมีโอกาสที่จะได้รับงานใหม่ ๆ แต่ก็มักจะต้องเจอเรื่องติดขัด ไม่ค่อยได้รับการสนับสนุนเท่าที่ควรจะเป็น ให้หาภาพภูเขามาวางหลังโต๊ะทำงาน และกระตุ้นโชคด้านการเปลี่ยนแปลงด้วยเสื้อผ้าที่มีสีชมพู และน้ำตาลค่ะ

ราศีเมถุน (GEMINI) 22พ.ค. -21มิ.ย.

มีการเปลี่ยนแปลงหน่วยงาน หรือได้รับมอบหมายงานโปรเจกต์ใหม่ ๆ แต่จะมีดาวแห่งความขี้เกียจทำงานอยู่เหมือนกัน เท่ากับว่าคุณอาจถูกตำหนิจากการทำงานที่ไม่ค่อยเป็นระเบียบเอาได้ด้วย กระตุ้นความกระตือรือร้น ด้วยการเน้นแสงสว่าง หาโคมไฟ หรือเชิงเทียนเก๋มาวางประดับ เพื่อใช้กระตุ้นพลังงานแห่งความขยันเจ้าค่ะ

ราศีกรกฎ (CANCER) 22 มิ.ย. 22 ก.ค.

การทำงานกับหัวหน้า ดูราบรื่น ไร้คลื่นลม แถมจะได้ผลงานเต็ม ๆ อีกต่างหาก แต่การทำงานกับลูกน้อง หรือเพื่อนร่วมงานดูไม่ค่อยราบรื่นมากนัก มีภาวะถูกกลั่นแกล้งเอาได้ เช็กดูเก้าอี้ที่นั่งทำงานว่าเราไม่ได้นั่งหลังลอย และไม่มีมุมเสามาชนกับตำแหน่งที่นั่ง และถ้าจะให้ดี ลองหาน้ำล้นอันเล็ก ๆ สวย ๆ มาวางไว้ที่โต๊ะทำงานเพื่อกระตุ้นโชคดูนะคะ

ราศีสิงห์ (LEO) 23 ก.ค.-23 ส.ค.

โอกาสด้านการงานมีเข้ามามาก มีทั้งงานนอก งานใน เรียกได้ว่าล้นมือเต็มไปหมดเลย โดยเฉพาะใครที่ทำงานกับคนต่างชาติ ต่างภาษา จะมีผลงานอันได้หน้าเอามาก ๆ กระตุ้นโชคด้วยการหารูปภาพดอกทานตะวันมาประดับบริเวณโต๊ะทำงาน และให้หาผ้าคลุมไหล่เก๋ ๆ มาติดที่ทำงานอยู่เสมอ เพื่อกระตุ้นโชคด้านการปรับตัวค่ะ

ราศีกันย์ (VIRGO) 24 ส.ค. - 22 ก.ย.

งานยุ่งเชียวค่ะ คุณเป็นคนทำงานเก่ง ถึงขั้นบ้างานกันเลยทีเดียว จะได้รับมอบหมายให้ดูแลงานที่สำคัญ ได้หน้ามากกว่าเดิม แถมมักจะถูกเพื่อนร่วมงานเอางานมาให้ช่วยสะสางอยู่บ่อย ๆ สะท้อนดาวร้ายที่ทำให้ต้องยุ่งเหยิงออกไปด้วยการแต่งบริเวณโต๊ะทำงานด้วยต้นไผ่ปลอมสักต้นก็ดีนะคะ

ราศีตุล (LIBRA) 23 ก.ย.-23 ต.ค.

น่าจะต้องเจอสภาวะที่จะถูกชักจูง หรือมีเรื่องจูงใจให้เปลี่ยนงาน แต่ไม่ได้สวยใสกว่างานเดิมนักหรอกค่ะ หากต้องการกระตุ้นโชคด้านการงานในปีนี้ คุณต้องเน้นไปที่ทิศใต้ของโต๊ะทำงาน ลองหาเต่าตัวน้อย ๆ มาวางเพื่อกระตุ้นโชคด้านการงานอันมั่นคง แข็งแกร่งดูนะเจ้าคะ

ราศีพิจิก (SCORPIO) 24 ต.ค.-22 พ.ย.

ดูเหนื่อย และมีเรื่องกดดัน หรือมีเนื้องานที่คาดหวังกับตัวคุณมากเอาการ ประมาณว่างานนี้ขาดคุณไม่ได้ มันจะขาดใจเอาได้ซะงั้นแหละ ทุกสิ่งทุกอย่างจะต้องมาขึ้นตรงกับคุณแทบทั้งหมด เรียกได้ว่าได้รับความไว้วางใจจากองค์กรและคนในหน่วยงานมากซะจนคุณอึดอัด สิ่งที่คุณได้รับมอบหมาย คุณจะสะสางงานได้ดี ปีนี้จะต้องได้รับเชิญไปงานสัมมนา หรืองานประชุมครั้งสำคัญ และการเดินทางเกี่ยวกับเรื่องงานเด่น ต้องเดินทางบ่อยขึ้น

ราศีธนู (SAGITTARIUS) 23 พ.ย. -21 ธ.ค.

โอกาสที่จะได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่ง เปลี่ยนงานมีเด่นเอามาก ๆ แต่ไหงดูมันช่างติดโน่นติดนี่มากจัง แถมคุณชอบที่จะวางแผนโน่นนี่นั่นไว้เต็มไปหมด ทำงานเหมือนกดดันตัวเองมากไปหน่อย ลองกระตุ้นพลังงานด้านบวกที่โต๊ะทำงานด้วยการหาม้าสวย ๆ มาวาง เพื่อทำให้มีงาน มีเงิน มีผลงานเข้ามา ได้ราบรื่นมากขึ้นดีกว่านะคะ

ราศีมังกร (CAPRICORN) 22 ธ.ค. – 20 ม.ค.

โดยรวมจัดว่าดีค่ะ ความสัมพันธ์ของคุณกับเจ้านายดูหลั่นล้าดี เนื่องจากคุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง และมีความตั้งใจในการทำงานอันล้นหลาม แต่กับเพื่อนร่วมงานเนี่ยสิ ดูไม่ค่อยจะเข้าที มีเรื่องถูกใส่ร้าย หรือถูกนินทาบ่อยเชียว สะท้อนเรื่องแย่ ๆ ออกไปด้วยการตั้งไก่ตัวผู้บนโต๊ะทำงานกันหน่อยดีกว่านะคะ และอย่าไปใส่ใจกับเสียงคนรอบข้างที่ทำให้คุณจิตตกให้มากนักล่ะ

ราศีกุมภ์ (AQUARIUS) 21 ม.ค.- 18 ก.พ.

น่าจะได้พานพบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ มีการไขว่คว้าหาโอกาสใหม่ ๆ หรือการได้รับโอกาสใหม่ ๆ เกิดขึ้นกับชีวิตการงานของคุณนะคะ กระตุ้นโชคที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ให้เป็นด้านบวกโดยการหาปลาโลมาน่ารัก ๆ มาตั้งไว้บนโต๊ะ และให้หาดอกกล้วยไม้สีม่วงแดงมาวางประดับโต๊ะทำงานค่ะ

ราศีมีน (PISCES) 19 ก.พ.- 20 มี.ค.

ดูแลผลงานของคุณให้ดี ๆ นะคะ ไม่งั้นคนที่คุณไว้ใจเค้าอาจจะทำให้คุณผิดหวังเอาได้ ทำให้ต้องเจ็บช้ำน้ำใจเกี่ยวกับหน้าที่การงาน หรือเนื้องานที่คุณทำร่วมกันโดนฉกไปซะหน้าตาเฉย ต้องรอบคอบให้มากขึ้น และไม่ควรจะไว้ใจใครมากเกินไป กระตุ้นพลังงานด้านโชคด้วยการหาลูกบอลไฟสีสวย ๆ มาวางที่ทำงาน และให้หาตุ๊กตาช้างมาตั้งให้หันหน้าเข้าหาคุณ เพื่อเป็นการอัปเกรดดาวอำนาจให้ตัวคุณอีกระลอกเจ้าค่ะ

เรื่องโดย ธันยมัย ธำรงพุทธิกุล

(Stella Encoder นักปรับสมดุลแห่งดวงดาว:ถอดรหัสชีวิต กระตุ้นพลังงานจากหมู่ดาวประจำตัวคุณ)www.tanyamai.com

ราศีพิจิก (16 พ.ย.- 15 ธ.ค.)

เป็นอีกราศีหนึ่งที่นับว่าปลอดโปร่ง เพราะดวงดาวบาปเคราะห์มิได้ส่งผลแบบจังๆ ทำให้กิจการงานธุรกิจต่างๆ ที่คนราศีนี้ทำยังมีความต่อเนื่อง สามารถวางแผนได้ในระยะยาว ผลประโยชน์จะได้มาแบบไม่เปิดเผย เช่นส่วนแบ่ง ค่านายหน้า ที่ควรระวังจะเป็นเรื่องของสุขภาพ ส่วนใหญ่เป็นเรื่องในร่มผ้าหรือระบบภายใน ราศีนี้ควรเลือกทำบุญสร้างหลังคาโบสถ์ สร้างช่อฟ้าใบระกา เพื่อยกศักดิ์ศรีเกียรติภูมิของตนเองให้เป็นที่รู้จัก

+++++++++++=== ไม่ต้องการยศ หรือ ชื่อเสียง ต้องการความดีเท่านั้น

ราศีธนู (SAGITTARIUS) 23 พ.ย. -21 ธ.ค.

โอกาสที่จะได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่ง เปลี่ยนงานมีเด่นเอามาก ๆ แต่ไหงดูมันช่างติดโน่นติดนี่มากจัง แถมคุณชอบที่จะวางแผนโน่นนี่นั่นไว้เต็มไปหมด ทำงานเหมือนกดดันตัวเองมากไปหน่อย ลองกระตุ้นพลังงานด้านบวกที่โต๊ะทำงานด้วยการหาม้าสวย ๆ มาวาง เพื่อทำให้มีงาน มีเงิน มีผลงานเข้ามา ได้ราบรื่นมากขึ้นดีกว่านะคะ


http://horojung.hunsa.com/detail.php?id=14208

Navigation

[0] Message Index

[*] Previous page